20+ mẫu cầu thang xoắn ốc dành cho biệt thự

Từ xưa đến nay, những thiết kế biệt thự luôn đòi hỏi có những điểm nhấn đặc biệt cho mình. 20+ mẫu cầu thang xoắn ốc dành cho biệt thự  hay còn gọi là cầu thang xương xoáy sau đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn biệt thự của bạn.

cau-thang-xoan-1

Mẫu cầu thang xoắn ốc cổ điển

Nhắc đến biệt thự sang trọng, điều đầu tiên người ta nghĩ đến chính là những chiếc cầu thang dạng xoắn ốc đối xứng 2 bên. Tuy chỉ xoắn hết ¼ vòng và rất tốt diện tích nhưng đây lại được xem là thiết kế sang trọng bậc nhất trong những loại cầu thang.

6676fd4259fc2d3dadca88f8d5d3790d

Kết cấu được sử dụng thông thường là bê tông được đúc khéo léo, tạo thành một khối thống nhất, liền mạch nhưng vô cùng nhẹ nhàng và thanh thoát. Lan can có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau, tùy vào những trang trí nội thất khác mà có thể chọn lan can gỗ thông thường hay những lan can sắt nghệ thuật bắt mắt.

Tham khảo: https://cauthangthudo.vn/San-pham/top-103-mau-cau-thang-xoan-oc-vua-dep-vua-an-toan-nhat-hien-nay-150.html

bs_680x0

Những mẫu cầu thang dạng xoắn ốc cổ điển này thường phải được thiết kế 2 bên đối xứng thì mới thật sự tôn lên vẻ đẹp. Chính vì vậy nên áp dụng cho những căn nhà có diện tích tương đối lớn.

Mẫu cầu thang thông tầng

Loại này cũng khá giống với kiểu cầu thang cổ điển trên nhưng được thiết kế thông lên nhiều tầng, tạo ra sự liền mạch. Đồng thời nó có thể tồn tại riêng lẻ 1 bên nhưng vẫn rất đẹp và sang trọng.

Bang_bao_gia_cau_thang_sat_xoan_oc333050034.jpg

Chiếc cầu thang như một con rắn đang uống quanh thân cây là một kiểu giếng trời ở giữa. Với thiết kế kiểu này, chiếc cầu thang thực sự trở thành trung tâm của ngôi nhà, không còn là nên lên xuống, nó chính là điểm nhấn đặc biệt nhất trong căn biệt thự của bạn.

Tham khảo: 101 mẫu cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp tại Hà Nội

Cầu thang xuong ca xoan (11)

Mẫu cầu thang đơn giản dành cho những căn biệt thự nhỏ

Thiết kế cầu thang này không tốn nhiều diện tích như 2 loại kể trên, nó đơn giản, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, hiện đại cho căn nhà. Đặc điểm của nó là được cấu tạo hết sức đơn giản, chủ yếu là một cột sắt cứng nằm ở giữa, sau đó các bậc thang gỗ quấn quanh theo hình xoắn ốc. Lan can được làm bằng kính hoặc các thanh sắt đơn giản.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

THAM KHẢO: Mẫu cầu thang xương cá đẹp

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Những chiếc cầu thang này không phải là điểm nhấn đáng chú ý, nhưng lại là mẫu thiết kế mới, phù hợp với xu hướng hiện đại nên ngày càng được ưa chuộng.

cau thang xoan oc (7)

Với 20+ mẫu cầu thang xoắn ốc dành hay cầu thang xương xoáy cho biệt thự trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một thiết kế phù hợp với nội thất và kích thước của căn nhà. Dù là cổ điển hay hiện đại, những thiết kế này luôn mang đến cho căn biệt thự một điểm nhấn đặc biệt.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ  0983256698 – 0907 98 33 99.