35+ mẫu cổng sắt nghệ thuật – Cổng sắt mỹ thuật dành cho biệt thự

Cổng là một phần gần như không thể thiếu cho một căn nhà, đặc biệt là những căn biệt thự cao cấp. Với 35+ mẫu cổng sắt nghệ thuật – Cổng sắt mỹ thuật dành cho biệt thự sau đây, chúng tôi sẽ cho thấy được thiết kế một cánh cổng cho biệt thự không hề đơn giản, nó phải thật phù hợp với không gian chung và mang lại điểm nhấn riêng cho gia chủ.

Mẫu thiết kế với hoa văn truyền thống

Đây được xem là một trong những thiết kế quen thuộc nhưng được ưa chuộng nhiều nhất cho biệt thự. Với các họa tiết cỏ cây, hoa lá, nó mang lại một sự gần gũi, đồng thời cũng thể hiện được sự sang trọng cho căn nhà ngay từ bước đầu tiên.

cong-sat-biet-thu

Tham khảo: 65+ Mẫu Cửa Cổng Sắt Nghệ Thuật Hiện Đại – Cổng Sắt Mỹ Thuật năm 2019

Mẫu cổng sắt dành cho những căn biệt thự nhỏ

Vối với những căn biệt thự có diện tích khiêm tốn và nằm trong các căn hẻm nhỏ, đây là một thiết kế vô cùng hợp lý.

Cổng sắt nghệ thuật hiện đại CS05

CS-SMT05

Cổng sắt nghệ thuật cao cấp CS01

CS-SMT01

Cổng sắt mỹ thuật cao cấp CS02

CS-SMT02

Cổng sắt mỹ thuật đẹp CS03

CS-SMT03

Cổng sắt nghệ thuật đẹp CS04

cs-SMT04

Cổng sắt mỹ thuật hiện đại CS06

CS-SMT06

Cổng sắt mỹ thuật sang chảnh CS07

CS-SMT07

Cổng sắt nghệ thuật sang chảnh CS08

CS-SMST08

 

Top 110 mẫu cổng sắt nghệ thuật cao cấp đẹp nhất. Báo giá cổng sắt nghệ thuật

Với các chi tiết được uốn cong mềm mại, uyển chuyển, nó sẽ mang lại điểm nhấn cho căn nhà trong một không gian chật hẹp. Màu sắc và hoa văn của sản phẩm cũng giúp cho không gian bên ngoài được rộng rãi hơn, bắt mắt hơn.

hang-rao-sat-nghe-thuat-sat-my-thuat-dep-35

Cổng sắt cho những căn biệt thự có sân rộng

Đối với những căn biệt thự nằm tách biệt, có khoảng không gian bên ngoài rộng rãi, những chiếc cổng sắt cũng phải có kích thước tương ứng.

Thiết kế này có kích thước rất phù hợp, không quá lớn cũng không quá bé, giúp tôn lên vẻ đẹp của căn nhà, đồng thời có một sự trang nghiêm của căn biệt thự.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

65+ mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật hiện đại năm 2019 – cổng sắt mỹ thuật 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Các họa tiết được thiết kế hết sức tỉ mỉ, từng chi tiết đều được gia công với chất lượng cao nhất để phù hợp với giá trị của căn nhà.

hang-rao-sat-nghe-thuat-sat-my-thuat-dep-34

Mẫu cổng sắt có mái bê tông bên trên

Kín cổng cao tường là điều để nói về thiết kế cổng sắt này. Bộ cổng chính và phụ nằm lọt trong khung bê tông vững chắc, giúp mang lại một sự cứng cáp và cực kỳ sang trọng cho căn nhà.

cong2

Các hoa văn bên trong cũng vô cùng đồng nhất, họa tiết hoa lá, động vật và những đường diềm trang trí phối hợp với nhau vô cùng tinh tế, tạo nên vẻ đẹp không chê vào đâu được.

e4814613d515364b6f04

Đây cũng là một mẫu cổng giúp bảo vệ căn biệt thự của bạn tốt nhất khỏi những kẻ có ý đồ xấu.

mai-hien-kinh-cuong-luc (2)

Cổng sắt là chất liệu thường được dùng cho những căn biệt thự bởi nó có thể tạo ra nhiều hình dáng khác nhau và vô cùng chắc chắn. Mỗi mẫu cổng sắt đều phù hợp với một thiết kế và không gian nhất định. Với 35+ mẫu cổng sắt nghệ thuật dành cho biệt thự trên đây, chắc hẳn bạn đã có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

CONG-SAT-NGHE-THUAT (1)

Quý khách có nhu cầu muốn thiết kế Mẫu Hàng Rào Sắt Mỹ Thuật – Hàng Rào Sắt Nghệ Thuật dành cho Biệt Thự hãy liên hệ theo số điện thoại  0983256698 – 0907 98 33 99.