65+ Mẫu Cửa Cổng Sắt Nghệ Thuật Hiện Đại – Cổng Sắt Mỹ Thuật năm 2019

Cổng sắt là một phần không thể thiếu của hầu hết căn nhà phố và biệt thự hiện nay. 65+ mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật hiện đại năm 2019 – cổng sắt mỹ thuật mà chúng tôi đề cập sau đây là những lựa chọn phối hợp rất tốt yếu tố nghệ thuật và tính hiện đại, mang lại vẻ đẹp cho căn nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên.

CHS (4)

Mẫu cổng sắt với hoa văn đơn giản

Càng hiện đại, con người ta càng hướng đến những sự đơn giản. Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng một tấm thép thì căn nhà sẽ trở nên đơn điệu. Với các hoa văn khá đơn giản, mẫu cổng sắt này mang lại hơi hướng hiện đại nhưng vẫn làm nổi bật lên vẻ đẹp chung cho căn nhà.

CHS (6)

Cổng sắt nghệ thuật hiện đại CS05

CS-SMT05

Cổng sắt nghệ thuật cao cấp CS01

CS-SMT01

Top 110 mẫu cổng sắt nghệ thuật cao cấp đẹp nhất. Báo giá cổng sắt nghệ thuật

Cổng sắt mỹ thuật cao cấp CS02

CS-SMT02

Cổng sắt mỹ thuật đẹp CS03

CS-SMT03

Cổng sắt nghệ thuật đẹp CS04

cs-SMT04

Cổng sắt mỹ thuật hiện đại CS06

CS-SMT06

Cổng sắt mỹ thuật sang chảnh CS07

CS-SMT07

Cổng sắt nghệ thuật sang chảnh CS08

CS-SMST08

CHS (11)

Cổng sắt nghệ thuật với mái hiên bê tông

Thiết kế này rất được ưa chuộng ở những căn nhà phố và biệt thự năm 2019. Các hoa văn tuy đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật tạo điểm nhấn cực tốt cho căn nhà.

Điểm đặc biệt là phần cổng sắt nằm trọn trong khung bê tông xung quanh, tạo ra sự chắc chắn và mang lại sự an toàn tối đa cho căn nhà.

CHS (2)

Cổng sắt nghệ thuật có tấm che

Nếu như bạn  muốn sử dụng yếu tố nghệ thuật với những hoa văn bắt mắt nhưng vẫn mang lại sự kín kẽ cho căn nhà thì đây là thiết kế phù hợp nhất.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

35+ mẫu cổng sắt nghệ thuật – Cổng sắt mỹ thuật dành cho biệt thự

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Mẫu cổng này được tạo nên nhờ những thanh sắt mỏng và phần họa tiết rất ấn tượng. Bên trong được sử dụng một tấm ốp bằng nhựa hoặc thép tấm để che đậy, không cho người ngoài nhìn vào được bên trong. Thiết kế này cực kỳ phù hợp với những căn biệt thự cao cấp hoặc những căn nhà nằm ở vùng ít người qua lại vì có độ an toàn cao.

CHS (1)

Cổng sắt với các hoa văn nghệ thuật bắt mắt

Sẽ không có thiết kế cổng nào ấn tượng hơn bộ cổng này trong năm 2019. Những hoa văn được làm bằng thép tấm cắt gọt CNC cẩn thận, cùng với đó là bàn tay khéo léo của người thợ thủ công đã tạo ra sự mềm mại cực kỳ ấn tượng.

CHS (12)

Tuy có những hoa văn mềm mại nhưng bộ cổng này cực kỳ chắc chắn, có khả năng chống trộm rất cao. Phần bên trên cũng được trang trí bằng những hoa văn cỏ cây, phối hợp rất tốt với cánh cổng, vừa tạo sự an toàn, vừa mang đến cho ngôi nhà sự sang trọng cần thiết.

IMG20171214135711

65+ mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật hiện đại năm 2019 trên đây được rất nhiều người lựa chọn cho căn nhà của mình. Chúng là những bộ cổng nghệ thuật mang hơi hướng hiện đại, được chế tạo bằng nhiều phương pháp mới, có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao đồng thời vẫn giữ được độ an toàn cần thiết.

hang-rao-sat-nghe-thuat (3)

Quý khách có nhu cầu muốn thiết kế của cổng sắt nghệ thuật – cổng sắt mỹ thuật Hiện đại dành cho Biệt Thự hãy liên hệ theo số điện thoại  0983256698 – 0907 98 33 99.