Top 100+ Cầu thang sắt nghệ thuật – Báo giá mẫu cầu thang sắt mỹ thuật

Cầu thang là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất, cầu thang được xem như là điểm nhấn quan trọng tạo nên sự hoàn hảo của ngôi nhà. Khi làm cầu thang các gia chủ luôn mong muốn, cầu thang phải đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng, và chắc chắn bởi cầu thang là lối lên xuống giữa các tầng, cầu thang còn được xem là lối dẫn khí từ tầng này lên tầng khác và đặc biệt giá thành cũng là điều mà khách luôn quan tâm.

Sắt mỹ thuật được hiểu nhanh nhất là những họa tiết hoa văn, dưới bàn tay nghệ nhân được tạo hình bằng những đường uốn uyển chuyển mềm mại tạo nên nét đẹp sang trọng quý phái, hoặc những đường thẳng tạo nên những hình khối thể hiện sức mạnh và gai góc mà ai cũng muốn sở hữu chúng.

CT03

Trong những năm gần đây nhu cầu về cầu thang, lan can hoa sắt nghệ thuật nhiều hơn, đặc biệt là cầu thang sắt mỹ thuật dành biệt thự, Ban công hoa sắt … có rất nhiều mẫu mới, đẹp và giá thành tương đối tốt.

em thêm: Mẫu cổng sắt nghệ thuật đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là 100+ mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp không thể bỏ qua.

Mẫu Cầu thang sắt nghệ thuật

CT10
Mẫu cau thang sat my thuat biet thu vĩnh phúc

Dưới bàn tay khéo từ những thanh sắt thô cứng, không cảm xúc đã trở thành những sản phẩm mỹ thuật được nhiều người yêu thích và tô điểm sang trọng cho những nơi mà nó hiện diện.

CT08
cau thang sat my thuat tại Tây Hồ – Hà Nội

Cầu thang sắt mỹ thuật rất phong phú đa dạng. Đơn vị sắt mỹ thuật qua gần 20 năm trong lĩnh vực thi công cầu thang lan can sắt mỹ thuật đã tạo ra hàng trăm hàng nghìn mẫu khác nhau. Do đội ngũ kiến thiết kế giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề lâu năm luôn tin tưởng tạo ra nhiều mẫu đẹp cùng với chất lượng tuyệt đỉnh khẳng định vị trí số 1 của chúng tôi trong lĩnh vực thi công sắt nghệ thuật nói chung và cầu thang nói riêng.

Cầu Thang Mỹ Thuật đẹp cao cấp

CT05
Mẫu lan can sắt mỹ thuật đẹp tại biệt thự Yên Bái
CT06
Mẫu lan can cầu thang sắt nghệ thuật tại Hòa Bình

Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã và chất lượng sản phẩm do đó giá thành cũng khác nhau. Khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với căn nhà thân yêu của mình, cũng như mức kinh phí của gia đình.

CT12
Cau thang sat nghe thuat dep tai Ninh Binh

cau-thang-sat-nghe-thuat-nt25

Thi công cầu thang sắt nghệ thuật tại Hà Nội

Bài viết dưới đây SẮT MỸ THUẬT VIP đưa ra báo giá về cầu thang hoa sắt nghệ thuật cũng như một số mẫu ban công, lan can hoa sắt mỹ thuật để quý khách tham khảo.

cau-thang-sat-nghe-thuat (19)

Thi công lan can cầu thang sắt mỹ thuật tại hải phòng

Tại sao trong những năm gần đây cầu thang hoa sắt nghệ thuật

Sắt nghệ thuật có nhiều mẫu khác nhau, nhưng tất cả các sản phẩm ban công sắt nghệ, cầu thang sắt nghệ thuật, lan can sắt nghệ thuật đều có tính thẩm mỹ rất cao, thể hiện sự khéo léo, tài tình của người thợ, các hoa văn uốn lượn, các mối hàn chuẩn đẹp, Ngoài nguyên liệu đầu vào tốt, còn phần rất quan trọng tạo nên lan can sắt mỹ thuật đẹp là người thợ phải đặt cái tâm, cái hồn, tay nghề cao của mình khi gia công mới đảm được nét đẹp sang trọng, tính thẩm mỹ rất cao, thể hiện từ mối hàn, đường nét hoa văn uốn lượn.

hangraosat (12)

Thi công lan can sắt nghệ thuật tại Hòa Bình

lan can sat my thuat

Thi công lan can sắt nghệ thuật tại Hà Nội

BÁO GIÁ CẦU THANG SẮT NGHỆ THUẬT.

Cầu thang sắt mỹ thuật giá bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công cầu thang đặc biệt là cầu thang sắt nghệ thuật, Ban công sắt nghệ thuật đòi hỏi phải có kinh nghiệm. SẮT MỸ THUẬT VIP tự hào là đơn vị thi công cầu thang hoa sắt nghệ thuật hơn 20 năm. Chúng tôi luôn đưa ra các mẫu mới nhất, giá thành hợp lý thuất.

Hoa sắt nghệ thuật có 2 loại chính: Những mẫu đơn giản hoa văn hình chữ S, I, Hoa rọ …. Giá dao động 1.000.000 đến 1.300.000 VND:

hoa sat rọ

CT09

fa3659f4dc1733496a06

cau-thang-sat-dep-nhat-ct

cau-thang-sat-nghe-thuat (13)

 

Loại thứ 2 có hoa văn phức tạp, vật tư khác như như bằng sắt, hoặc bằng gang đúc, lá tôn … Tùy theo vật tư đầu vào mà giá cả khác nhau giá dao động từ 1.700.000 –  3.800.000 vnd /1 mét dài

cau-thang-sat-nghe-thuat (19)

Tại sao làm cầu thang sắt nghệ thuật phải lựa chọn đơn vị thi công cầu thang sắt mỹ thuật uy tín, chuyên nghiệp.

Cầu thang đẹp: đáp ứng được cả về độ an toàn, mỹ thuật và phong thủy. Đặc biệt đối với việc thi

cauthang
cauthang

cauthangsatnghthuat01-600x800

cau-thang-sat-nghe-thuat (17)

Để biết thông tin chính xác từng mẫu về chất liệu sản phẩm, giá thành bao nhiêu Quý khách vui lòng liên hệ 096 321 33 88, zalo: 096 321 33 88 hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Quý khách tham khảo rất nhiều mẫu cầu thang sắt nghệ thuật tại đây: lan can sắt mỹ thuật

Rất vui lòng được hợp tác cùng Quý khách!