Báo giá cầu thang sắt nghệ thuật – Báo giá cầu thang hoa sắt nghệ thuật

Cầu thang là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất, cầu thang được xem như là điểm nhấn quan trọng tạo nên sự hoàn hảo của ngôi nhà.  Khi làm cầu thang các gia chủ luôn mong muốn, cầu thang phải đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng, và chắc chắn bởi cầu thang là lối lên xuống giữa các tầng, cầu thang còn được xem là lối dẫn khí từ tầng này lên tầng khác và đặc biệt giá thành cũng là điều mà khách luôn quan tâm.

feafe65e4f30ab6ef221

Trong những năm gần đây nhu cầu về cầu thang, lan can hoa sắt nghệ thuật nhiều hơn, đặc biệt là cầu thang sắt mỹ thuật dành biệt thự, Ban công hoa sắt … có rất nhiều mẫu mới, đẹp và giá thành tương đối tốt.

cau-thang-sat-nghe-thuat-nt25

Bài viết dưới đây SẮT MỸ THUẬT VIP đưa ra báo giá về cầu thang hoa sắt nghệ thuật cũng như một số mẫu ban công, lan can hoa sắt mỹ thuật để quý khách tham khảo.

cau-thang-sat-nghe-thuat (19)

Tại sao trong những năm gần đây cầu thang hoa sắt nghệ thuật

Sắt nghệ thuật có nhiều mẫu khác nhau, nhưng tất cả các sản phẩm ban công sắt nghệ, cầu thang sắt nghệ thuật, lan can sắt nghệ thuật đều có tính thẩm mỹ rất cao, thể hiện sự khéo léo, tài tình của người thợ, các hoa văn uốn lượn, các mối hàn chuẩn đẹp, Ngoài nguyên liệu đầu vào tốt, còn phần rất quan trọng tạo nên lan can sắt mỹ thuật đẹp là người thợ phải đặt cái tâm, cái hồn, tay nghề cao của mình khi gia công mới đảm được nét đẹp sang trọng, tính thẩm mỹ rất cao, thể hiện từ mối hàn, đường nét hoa văn uốn lượn.

hangraosat (12)

lan can sat my thuat

BÁO GIÁ CẦU THANG SẮT NGHỆ THUẬT.

Cầu thang sắt mỹ thuật giá bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công cầu thang đặc biệt là cầu thang sắt nghệ thuật, Ban công sắt nghệ thuật đòi hỏi phải có kinh nghiệm. SẮT MỸ THUẬT VIP tự hào là đơn vị thi công cầu thang hoa sắt nghệ thuật hơn 20 năm. Chúng tôi luôn đưa ra các mẫu mới nhất, giá thành hợp lý thuất.

Hoa sắt nghệ thuật có 2 loại chính: Những mẫu đơn giản hoa văn hình chữ S, I, Hoa rọ …. Giá dao động 1.000.000 đến 1.300.000 VND:

hoa sat rọ

fa3659f4dc1733496a06

cau-thang-sat-dep-nhat-ct

cau-thang-sat-nghe-thuat (13)

 

Loại thứ 2 có hoa văn phức tạp, vật tư khác như như bằng sắt, hoặc bằng gang đúc, lá tôn … Tùy theo vật tư đầu vào mà giá cả khác nhau giá dao động từ 1.700.000 –  3.800.000 vnd /1 mét dài

cau-thang-sat-nghe-thuat (19)

cau-thang-sat-nghe-thuat (3)

cauthang
cauthang

cauthangsatnghthuat01-600x800

cau-thang-sat-nghe-thuat (17)

Để biết thông tin chính xác từng mẫu về chất liệu sản phẩm, giá thành bao nhiêu Quý khách vui lòng liên hệ 096 321 33 88, zalo: 096 321 33 88 hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Quý khách tham khảo rất nhiều mẫu cầu thang sắt nghệ thuật tại đây: lan can sắt mỹ thuật

Rất vui lòng được hợp tác cùng Quý khách!

Bình luận trên Facebook