Cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp

Cầu thang sắt Nghệ thuật cao cấp, Cầu thang sắt dành cho biện thự được thiết kế và thi công bởi SẮT MỸ THUẬT VIP với kinh nghiệm hơn 20 năm tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Cầu thang là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất, cầu thang được xem như là điểm nhấn quan trọng tạo nên sự hoàn hảo của ngôi nhà.  Khi làm cầu thang các gia chủ luôn mong muốn, cầu thang phải đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng, và chắc chắn bởi cầu thang là lối lên xuống giữa các tầng, cầu thang còn được xem là lối dẫn khí từ tầng này lên tầng khác và đặc biệt giá thành cũng là điều mà khách luôn quan tâm.

Đặt biệt đối với những nhà biệt thự hiện nay được rất nhiều chủ nhân ngôi nhà hay chọn cầu thang sắt nghệ thuật tân cổ điển, hoặc các mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp, mẫu hiện đại. Với hơn 20 năm trong nghệ chúng tôi đã thi công nhiều công trình về cầu thang hoa sắt nghệ thuật. Dưới đây là một số mẫu chúng tôi đã đã thi công. Giới thiệu để các bạn và Quý khách tham khảo, biết đâu có thể lựa chọn được hợp với gia đình của mình.

Sat_my_thuat_vip (1)

Cầu thang sắt mỹ thuật thi công tại Thái Bình

cauthangsatnghthuat01-600x800

Cầu thang sắt nghệ thuật thi công tại Tây Hồ Hà Nội

cauthangsatmythuat (6)

cauthangsatmythuat (5)

cauthangsatmythuat (1)

Vinhomes MY DINH 5 tầng

cau-thang-sat-nghe-thuat (34)

cauthanghoasatnghethuat1

Công trình lan can sắt nghệ thuật tại Royal city

Chúng tôi đã giới thiệu một số Cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp mang phong cách Châu Âu hiện đại, mà đơn vị chúng tôi đã thi công. Qua đó bạn cũng đã thấy phần nào về năng lực của chúng tôi.

Dưới đây còn một số mẫu đơn giải về lan can sắt mỹ thuật mà chúng tôi đã thi công, nhưng vẫn luôn toát lên sự sang trọng thu hút mọi ánh nhìn khi bước vào ngôi nhà

31211757_1809465426025384_3052644161636270080_n

Công trình thi công tại VINHOME – AN KHÁNH

Mẫu đơn giản nhưng dưới con mắt của người thợ lành nghệ, cách sơn phối màu tạo nên điểm nhấn làm toát lên vẻ đẹp sang trọng hiếm thấy của nó.

satmythuatvip

Công trình tại Ngã tư sở – Hà Nội

Đây là mẫu đơn giản nhưng được sơn trắng, và có các điểm nhấn là các nút sơn giải đồng tạo điểm nhất rất đẹp.

Trên đây là một số mẫu mà chúng tôi đã thi công. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm làm theo yêu cầu, theo phong cách và ý muốn của khách hàng. Để tham khảo nhiều mẫu hơn nữa hoặc được tư vấn miễn phí XIN LIÊN HỆ: Công ty CP  Đầu Tư Xây Dựng và Nội Thất Thủ Đô

HOTLINE: 096 321 33 88

Bình luận trên Facebook