Thi công lan can cầu thang sắt nghệ thuật tại cầu giấy Hà Nội

Tên công trình: mặt bậc gỗ, lan can cầu thang, ban công sắt nghệ thuật nhà anh HOÀNG Cầu Giấy

Địa chỉ: Biệt Thự Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Hạng mục: Thi công cầu thang sắt nghệ thuật

Ngôi nhà là nơi nuôi dưỡng chúng trưởng thành, là tổ ấm hạnh phúc của mỗi con người, do đó ngôi nhà có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với mỗi con người. Cũng như vậy với Doanh nhân anh Nguyễn Thái Hoàng đã chọn Cầu Giấy là nơi gia đình anh xây dựng một ngôi biệt thự ngay mặt tiền phố Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy. Tất cả các công đoạn hoàn thiện đều quan trọng để tạo lên một biệt thự đẹp, cả về mặt thẩm mỹ và tiện ích sử dụng, và khu vực cầu thang ban công cũng là một trong những công đoạn đó.

Tháng 4/2018 – Sắt Mỹ Thuật Vip rất vinh dự được đón vợ chồng anh Hoàng – Chủ của ngôi biệt thự tại Trần Đăng Ninh Cầu Giấy – tới đặt mặt bậc gỗ, lan can , ban côngcầu thang sắt nghệ thuật tại xưởng.

Anh chị tớ gặp chúng tôi, và đưa bản vẽ cho chúng tôi xem, đồng thời nhờ chúng tôi tư vấn thêm, khi anh chị nghe chúng tôi tư vấn, và trình bày phương án thi công, anh quyết định chọn chúng tôi là đơn vị hoàn thiện sản phẩm cho gia đình.

Sau một thời gian sản phẩm gồm mặt bậc gỗ, lan can, cầu thang sắt nghệ thuật được hoàn thiện. Và đây là một số kết quả tại công trình.

lan-can-sat-nghe-thuat (1)

Ý kiến khách hàng

Các hàng mục thi công được hoàn thành đáp ứng được yêu cầu của gia đình, anh chị rất hài lòng và cảm ơn chúng tôi trong thời gian qua rất nhiệt tình với các hạng mục mà đơn vị chúng tôi thi công. Anh chị thốt lên một cầu “Lan can, ban công, cầu thang sắt nghệ thuật hoàn thành làm thay đổi diện mạo ngôi nhà” . Cũng nhân đây cho chúng tôi gửi lời cảm ơn tới gia đình đã tạo điều kiện cho đơn vị thi công cầu thang sắt nghệ thuật thời gian qua.

lan-can-sat-nghe-thuat (2)

Địa chỉ thi công lan can cầu thang – Ban công sắt mỹ thuật hà Nội

Sắt mỹ thuật vip là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cầu thang – ban công – cửa công – mái che – mái vòm tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi là một đơn vị thi công sắt mỹ thuật hàng đầu tại Hà Nội, với hàng trăm mẫu mới, đẹp nhất mang phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, phong cách châu Âu, châu Á. Đến với chúng tôi bạn được khảo sát – tư vấn miễn phí, các bạn được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm từ tư vấn kỹ thuật tới đội thi công, tất cả đều làm hài lòng Quý Khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG và NỘI THẤT THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Km8+500 Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Điện thoại: (+84) 246 2942 553
Hotline: 096 321 33 88

Văn phòng – Xưởng sản xuất 1: Km8 Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội.
Showroom 1: Số 1 – Khu giãn dân X3 – Phú Đô – Hà Nội
Showroom 2 : Số 391 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội
Showroom 3: Số 50 – Tổ 7 – Cự Khối – Long Biên – HN (Ngõ 6 ECOPARK)

VIDEO Thi công mặt bậc gỗ, ban công lan can cầu thang sắt nghệ thuật nhà anh HOÀNG tại Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy: