Top 100 mẫu kệ sắt nghệ thuật đẹp nhất

Kệ hoa sắt mỹ thuật  được làm từ chất liệu kim loại cứng cáp và bền vững nhưng không vì thế mà chúng thiếu đi sự lãng mạn và gợi cảm. Liên hệ 096 321 33 88

Ke_sat_nghe_thuat_dep (15)

Giá để hoa 3 tầng đẹp

Với những sản phẩm tinh tế và được trau chuốt tỉ mỉ, chúng tôi mong muốn góp 1 phần nhỏ vào việc thay đổi không gian ngôi nhà bạn. Giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách tốt nhất, thoải mái nhất.

Ke_sat_nghe_thuat_dep (16)

Các sản phẩm sắt uốn, sắt nghệ thuật là một mảng trang trí khá rộng lớn, và rất sinh động, có rất nhiều sự lựa chọn và thật bất ngờ và khá thú vị nữa khi bạn có thể đưa ý tưởng của chính mình vào thiết kế, có thể giản đơn hoặc cầu kỳ hơn, mang nét kiến trúc Á hay Âu, nhưng đều thống nhất ở vẻ đẹp hài hòa các góc cạnh, hài hòa thiên nhiên và đậm phong cách.

Ke_sat_nghe_thuat_dep (14)

Giá để cây cảnh miniKe_sat_nghe_thuat_dep (13)

Kệ trang trí nghệ thuậtKe_sat_nghe_thuat_dep (12)

Kệ sắt trang trí

Những kệ hoa sắt nghệ thuật với nhiều kiểu dáng, màu sắc sẽ mang lại cho bạn một không gian thư giãn thoải mái, một góc trang trí đẹp mắt, và vẻ lãng mạn vốn có của hoa lá.

Ke_sat_nghe_thuat_dep (11) Ke_sat_nghe_thuat_dep (10)

Giá để hoa đẹpKe_sat_nghe_thuat_dep (9)

Đôn sắt nghệ thuật
Ke_sat_nghe_thuat_dep (8) Ke_sat_nghe_thuat_dep (7)

Sắt mỹ thuật thật sự hỗ trợ nhiều nhất cho nghệ thuật trang hoàng một cách nổi bật nhất, và hoàn hảo, như một người đẹp trong tranh với chiếc khung hoa sắt uốn hay chiếc kệ nhỏ, hoặc cái móc áo treo tường đều có thể cho bạn sự tưởng tượng nhiều hơn với mẫu bông sắt mềm mại, uốn lượn và được điểm xuyến một chút với 5 cánh hoa xinh xắn, rồi lá nho, hoặc lá trúc, tre bằng thép dập, hoa nhiều tầng nổi bật, nối kết nhau một cách diệu kỳ.

Ke_sat_nghe_thuat_dep (6) Ke_sat_nghe_thuat_dep (5)

SẮT MỸ THUẬT VIP với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công sắt mỹ thuật, nghệ thuật nói chung và Kệ sắt mỹ thuật, Kệ sắt nghệ thuật nói riêng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, cùng với đó là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghệm cũng như sức sáng tạo cao trải qua hàng nghìn các dự án khác nhau nên nắm bắt được từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng!

Ke_sat_nghe_thuat_dep (4)

Giá để hoa Ke_sat_nghe_thuat_dep (3) Ke_sat_nghe_thuat_dep (2) Ke_sat_nghe_thuat_dep (1) Ke_sat_nghe_thuat_dep (1)

Chúng tôi có rất nhiều mẫu đẹp, có kinh nghiệm thi công thực tế luôn cam kết về chất lượng, giá cả và tiết độ chắc chắn sẽ làm vừa tất cả Quý khách hàng.

Quý khách có nhu tư vấn chi tiết và báo giá theo mẫu xin liên hệ theo số 096 321 33 88 – 0907 98 33 88.(điện thoại hoặc zalo).

Địa chỉ: xưởng sản xuất Km8+500 Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội

Hoặc Văn phòng trưng bày sản phẩm: Số 1 Ngõ 2/56 Lê Quang Đạo– Phú Đô – Hà Nội