Top 25+ cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp đẹp nhất 2019

Có thể nói cầu thang là một phần không thể thiếu của những mẫu nhà có từ 1 lầu trở lên. Đặc biệt trong những căn biệt thự sang trọng, cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp lại phải là điểm nhấn đặc biệt tôn lên sự sang trọng của căn nhà. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn loại cầu thang cho mình, Top 25+ cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp đẹp nhất 2019 sau đây sẽ giúp bạn rất nhiều đấy!

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

100+ mẫu cầu thang sắt nghệ thuật và báo giá cầu thang sắt mỹ thuật

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Mẫu cầu thang đơn giản

Chưa bao giờ những mẫu cầu thang đơn giản lại được ưa chuộng như bây giờ. Những loại cầu thang này có lan can bằng sắt các con tiện sắt hoa văn đơn giản.

cau-thang-suat-nghe-thuat (1)

Thiết kế này cực kỳ phù hợp với những căn nhà sử dụng sàn gỗ và có màu sắc tối giản.

cau-thang-sat-nghe-thuat

Mẫu cầu thang đơn giản

31065563_1809465432692050_6112475676164489216_n

Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp có tay vịn gỗ

Họa tiết hoa lá uốn lượn kết hợp với tay vịn bằng gỗ giúp trung hòa giữa yếu tố chắc chắn và thanh mảnh. Thiết kế hoa văn của sắt và gỗ rất cầu kỳ, giúp 2 vật liệu khác nhau hòa hợp rất tốt, tạo ra cái đẹp thẩm mỹ chung.

vht_viewer_6

Có rất nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau nhưng chủ yếu là các hoa văn hoa lá khá lớn được làm màu đồng hoặc xám đen.

feafe65e4f30ab6ef221

Đây chính là sự lựa chọn cho những căn nhà có nội thất gỗ hoặc có nhiều họa tiết trang trí.

cau-thang-sat-nghe-thuat (2)

Mẫu cầu thang có tay vịn gỗ cổ điển

thi-cong-cau-thang-sat-nghe-thuat-tai-khu-vinhomes-my-dinh-8-min

Một thiết kế có hơi hướng hiện đại

Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật cổ điển

Chưa bao giờ những thiết kế cổ điển lại bị thất sủng trong những căn biệt thự cao cấp. Với những hoa văn uốn lượn quen thuộc trong các bản vẽ từ ngày xưa, chất liệu sắt dường như thể hiện được lợi thế của mình.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

TOP 45+ CẦU THANG SẮT NGHỆ THUẬT, MỸ THUẬT DÀNH CHO BIỆT THỰ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Màu đen huyền bí kết hợp với sự sang trọng của gỗ giúp cân bằng màu sắc. Đồng thời theo phong thủy, loại cầu thang này cũng giúp khắc chế sự lạnh lẽo của kim loại nhưng vẫn có được nét đẹp thẩm mỹ cao.

lan can hoa sat nghe thuat (2)

Một mẫu cầu thang cổ điển

CAUTHANGSAT

Một thiết kế khác

Cầu thang nhiều họa tiết với toàn chất liệu thép

Nhìn chung những mẫu cầu thang này không có quá nhiều sự khác biệt về họa tiết so với những loại kể trên. Điểm khác biệt duy nhất chính là phần tay vịn được làm bằng chất liệu thép, tạo ra sự đồng nhất cho chiếc cầu thang.

cauthang
cauthang

Ví dụ về cầu thang tay vịn sắt

Chất liệu tay vịn bằng thép cũng mang lại nhiều kiểu tạo hình khác nhau. Màu sắc cũng có thể giả gỗ nhưng giá cả lại thấp hơn khá nhiều.

Top 25+ cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp đẹp nhất 2019 sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, những loại cầu thang này có thể thích hợp với mọi thiết kế nhà khác nhau, vừa có tính thẩm mỹ vừa phù hợp với phong thủy.

cauthangsatnghthuat01-600x800

Quý khách có nhu cầu làm cầu thang sắt nghệ thuật, cầu thang sắt mỹ thuật hiện đại, cầu thang sắt nghệ thuật dành cho biệt thự hãy liên hệ với chúng tôi: 0983256698 – 0907 98 33 99. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực cầu thang, chúng tôi luôn đảm bảo được mọi yêu cầu của Quý Khách hàng