Top 45+ Cầu thang sắt nghệ thuật, mỹ thuật dành cho Biệt thự

Trong một căn biệt thự, một chiếc cầu thang không chỉ là nơi để người dùng đi lên đi xuống mà nó còn phải thể hiện được sự sang trọng, phù hợp với thiết kế chung. Với Top 45+ Cầu thang sắt nghệ thuật, mỹ thuật dành cho Biệt thự sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu cầu thang ưng ý nhất.

vht_viewer_6

Mẫu cầu thang 2 lối đi

Đây đích thực là một kiểu mẫu cho căn biệt thự. Nói đến một căn villa sang trọng, người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc cầu thang đôi với 2 lối dẫn lên lầu trên. Với loại hình này, không chất liệu nào có thể bì lại với sắt nghệ thuật về độ tinh tế và đẹp mắt.

vht_viewer_68

Các hoa văn tinh tế, bắt mắt, cùng với đó là sự sang trọng do thiết kế tổng thể mang lại có thể giúp ngôi biệt thự của bạn chẳng khác nào một cung điện hoàng gia trong các bộ phim châu Âu.

den-trang-tri-cau-thang-2-811

thiet-ke-cau-thang-dep-cho-nha-13

Cầu thang với 2 lối đi

Cầu thang với hoa văn cổ điển

Với những căn biệt thự không đủ diện tích hoặc có lối thiết kế chỉ 1 hành lang đi lên thì những mẫu cầu thang hoa văn cổ điển sẽ vô cùng phù hợp.

cau-thang-sat-nghe-thuat-19-min

Các mẫu hoa văn tuy gọi là cổ điển nhưng chưa bao giờ hết thời. Trái lại, càng về sau người ta  lại càng ưa chuộng những hoa văn này. Nó gợi nhớ đến cuộc sống vương giả ngày xưa, chỉ có giới cực giàu mới có thể sở hữu.

cau-thang-sat-nghe-thuat-15-min

Các họa tiết cầu kỳ, bắt mắt được phối hợp với những tấm thảm vải hoặc chất liệu gỗ ở bậc thang đều rất tốt, gợi lên vẻ sang trọng và đẳng cấp cho chủ nhân.

thi-cong-cau-thang-sat-nghe-thuat-tai-khu-vinhomes-my-dinh-8-min

feafe65e4f30ab6ef221

Những hoa văn cổ điển quen thuộc

Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật với tay nắm gỗ

Nếu như những mẫu cầu thang sắt nghệ thuật thông thường chỉ được làm bằng chất liệu kim loại thì ngày nay, những căn biệt thự lại ưa chuộng loại có tay nắm bằng gỗ hơn.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

100+ mẫu cầu thang sắt nghệ thuật và báo giá cầu thang sắt mỹ thuật

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

cau-thang-sat-nghe-thuat

Sự phối hợp giữa 2 chất liệu, 2 màu sắc khác nhau tạo nên một sự thú vị cho người dùng. Hơn nữa, chất liệu gỗ cũng sang trọng và bắt mắt hơn. 

cau-thang-sat-nghe-thuat (2)

Cầu thang có tay vịn gỗ

Xét về khía cạnh phong thủy, phần tay vịn bằng gỗ sẽ khắc chế đi cái lạnh lẽo, sắt đá của kim loại, giúp mang lại không khí ấm áp hơn, tốt cho những thành viên trong gia đình. Thực tế, những ngày mùa đông lạnh lẽo, một chiếc cầu thang có tay vịn bằng gỗ sẽ tốt hơn rất nhiều so với chất liệu sắt.

cauthangsatmythuat-Copy-min

Top 45+ Cầu thang sắt nghệ thuật, mỹ thuật dành cho Biệt thự trên đây đều là những loại được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Chúng có trong mình sự tinh tế, sang trọng và cực kỳ đẳng cấp. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế cầu thang trong căn biệt thự của bạn.

cau-thang-sat-nghe-thuat-34

Quý khách có nhu cầu làm cầu thang sắt nghệ thuật, cầu thang sắt mỹ thuật hiện đại, cầu thang sắt nghệ thuật dành cho biệt thự hãy liên hệ với chúng tôi: 0983256698 – 0907 98 33 99. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực cầu thang, chúng tôi luôn đảm bảo được mọi yêu cầu của Quý Khách hàng